TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI - TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH

Chương trình đào tạo tiếng Anh Thương Mại - Tiếng Anh chuyên ngành

Chương trình tiếng Anh tại nơi làm việc "Market Leader của Pearson"

• Chương trình mang đến cho học viên các vấn đề kinh doanh thời sự, đồng thời xây dựng các kỹ năng giao tiếp và ngôn ngữ chuyên nghiệp cần thiết trong thế giới kinh doanh cho học viên.
  • Chương trình gồm 5 cấp độ dành cho những học viên muốn học tiếng Anh và tìm hiểu về kinh doanh cũng như dành cho những người kinh doanh muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Chương trình Tiếng Anh thiết thực, ứng dụng vào môi trường làm việc kinh doanh và áp dụng được vào các bài học tại môi trường Đại học và Cao học.
  • Chương trình được Financial Times phát triển, một trong những nguồn thông tin kinh doanh hàng đầu thế giới. Các bài viết và bài tập thực hành của Financial Times giúp học viên phát triển tiếng Anh thương mại, các cuộc phỏng vấn, nghiên cứu, giải quyết tình huống. Nội dung chương trình mang thế giới kinh doanh thực tế vào lớp học và thúc đẩy nguồn cảm hứng kinh doanh đến cho học viên.
  • Các chủ đề như mua bán, sáp nhập và mua lại Doanh nghiệp, kỹ năng nhân sự, tiếp thị và quản trị nguồn nhân lực… giúp người học tiếp cận những nội dung và kiến thức kinh doanh thực tiễn và trong cuộc sống hằng ngày.

..................

Oxford English for Careers là một chương trình mới, cập nhật, nơi bạn có thể lĩnh hội được những kiến thức cần biết để theo đuổi sự nghiệp về chuyên ngành công nghệ.

• Học tiếng Anh để làm việc
  • Thực hành tiếng anh trong các tình huống công việc thực tế
  • Học từ vựng chuyên ngành trên mỗi trang

Chương trình Tiếng anh chuyên ngành Công nghệ cung cấp cho bạn ngôn ngữ, thông tin và kỹ năng cần có để bắt đầu sự nghiệp:

• Đó là công việc của tôi ⇒ dành cho những ai thực sự mong muốn phát triển công việc chuyên ngành công nghệ
  • Chăm sóc khách hàng ⇒  kỹ năng giao tiếp quan trọng trong quan hệ khách hàng
  • Hộp tiện ích  ⇒ những cải tiến công nghệ mới nhất
  • Một ngân hàng tư liệu  ⇒ những tư liệu dành cho ngành công nghệ
  • Tất cả những sự kiện, số liệu và trích dẫn về công nghệ.

ENGLISH AT WORK

Elementary level

Pre-Intermediate level

Intermediate level